Doggy Việt Nam

0 views
0%

Doggy là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong quan hệ tình dục. Vậy doggy là là gì, vì sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích… Hãy cùng co giao thao Việt đi tìm câu trả lời và khám phá tốp 10 tư thế doggy khiến Nàng thích thú nhất qua bài viết sau đây.

Doggy Style là gì

Doggy style hay còn gọi là tư thế Jiggy, là kiểu quan hệ tình dục từ phía sau, thuật ngữ “doggy” dùng để ám chỉ tư thế của loài chó khi chúng giao phối.

Doggy là kiểu quan hệ tình dục từ phía sau
Doggy là kiểu quan hệ tình dục từ phía sau

Theo đó khi doggy, bạn nữ sẽ quỳ gối và chống 2 tay lên giường, đầu hơi cuối xuống, mông nhổm cao đồng thời hai chân mở rộng để đón nhận sự xâm nhập của dương vật từ phía sau. Trong khi đó bạn nam sẽ sử dụng dương vật tiến hành xâm nhập vào âm đạo, hoặc xâm nhập vào hậu môn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, đồng thời sử dụng tay để vuốt ve, nắn bóp khắp cơ thể nàng, đặc biệt là các vùng nhạy cảm như mông, đùi, ngực…

Tư thế doggy có những điểm giống với tư thế úp thìa và tư thế cao bồi ngược, tuy nhiên tư thế này dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, khi doggy dương vật sẽ dễ dàng tiến sâu vào bên trong âm đạo tạo ra những khoái cảm tột đỉnh cho cả 2.

Vì sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích

Mặc dù doggy không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất, nhưng doggy là tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi yêu thích nhất bởi các lý do sau.

Thứ nhất, đối với nữ giới, doggy là tư thế quan hệ mà nàng có thể khoe trọn những đường cong gợi cảm trên cơ thể mình, từ cặp mông căng tròn, vòng eo con kiến đến bờ lưng trần đầy quyến rũ… điều này giúp nàng luôn tự tin trong mắt bạn tình.

Thứ 2, tư thế doggy khiến dương vật dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo, tạo ra những kích thích mãnh liệt tới điểm G, đồng thời phần bìu dương vật sẽ va đập, cọ sát với hột le phía bên ngoài giúp chị em nhanh chóng đạt cực khoái.

Thứ 3, khi doggy chàng có thể dùng tay tác động vào mông của nàng để điều chỉnh độ nông sâu, nhịp độ nhanh chậm… Từ đó giúp chàng chủ động hơn và có thể dễ dàng kiểm xoát khoái cảm và thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

Thứ 4, doggy là tư thế quan hệ tình dục ít tốt sức và bạn có thể thực hiện tư thế này ở mọi nơi từ phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm hoặc làm tình trên gế sofa

Bạn có thể thực hiện tự thế doggy ở mọi nơi
Bạn có thể thực hiện tự thế doggy ở mọi nơi

Kết luận: Quan hệ tình dục bằng tư thế doggy mang đến nhiều trãi nghiệm thú vị khi làm chuyện ấy. Do vậy, không khó hiểu khi doggy là tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

7 tư thế doggy khiến nàng phê nhất

Bên cạnh tư thế doggy truyền thống, các cặp đôi đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời rất nhiều biến thế của tư thế này. Sau đây, Condom Việt xin chia sẻ đến các bạn tốp 7 tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích nhất.

Tư thế doggy truyền thống

Có thể nói, doggy truyền thống là tư thế quan hệ mang lại cảm xúc tình dục nguyên thủy nhất. Tư thế quan hệ kiểu chó này giúp dương vật dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo, và cùng lúc kích thích điểm 2 điểm A và điểm G của bạn tình, giúp cả 2 nhanh chóng đạt được khoái mãnh liệt nhất. Các bước thực hiện tư thế doggy truyền thống như sau:

Tư thế doggy truyền thống
Tư thế doggy truyền thống

Xem thêm: Hướng dẫn viên du lịch Việt gạ tình khách tây

 • Bước 1: Bạn gái quỳ gối và chống 2 tay lên gường. Đầu và lưng thẳng, mông nhổm cao đồng thời mở rộng 2 chân để đón nhận sự xâm nhập của dương vật từ phía sau.
 • Bước 2: Bạn nam quỳ gối phía sau bạn gái, một tay giữ phần hông bạn gái, tay còn lại điều chỉnh dương vật đến vị trí âm đạo.
 • Bước 3: Nhẹ nhàng đưa dương vật xâp nhập vào âm đạo từ phía sau, bắt đầu bằng cách từ tư, chậm rãi, sau đó tăng tốc nhanh, mạnh và dứt khoát.

Lưu ý: Để tăng thêm cảm giác kích thích, bạn nam có thể vừa doggy vừa dùng tay xoa bóp các điểm nhạy cảm như mông, đùi, eo, … hoặc tét mạnh vào mông nàng.

Tư thế quất thẳng từ phía sau

Quất thẳng từ phía sau là tư thế doggy biến thể, tư thế này có phần giống với tư thế úp thìa. Tuy nhiên khi thực hiện, thì bạn gái sẽ nằm úp mặt xuống và kê gối ở bẹn để mông nhô cao hơn. Các bước thực hiện tư thế doggy quất thẳng như sau:

Tư thế quất thẳng từ phía sau
Tư thế quất thẳng từ phía sau
 • Bước 1: Bạn gái nằm úp mặt xuống giường, hai tay xếp vuông để qua đầu. Trường hợp có gối kê thì 2 chân để thẳng tự nhiên, còn nếu không có gối kê thì 2 chân hơi trùng xuống để tạo lực nâng giúp mông nhổm cao.
 • Bước 2: Bạn nam có thể ngồi xổm, hoặc quỳ gối ngay phía trên điểm giáp giữa đùi và mông nàng, lưng hơi khom xuống. 1 tay bạn nam chống xuống giường để giữ thăng bằng, tay còn lại điều chỉnh dương vật đến vị trí âm đạo.
 • Bước 3: Khi doggy bạn nam giữ thẳng lưng, chỉ sử dụng lực đẩy từ hông để đưa dương vật xâm nhập vào phía trong âm đạo. Có thể bắt đầu bằng những cú nhấp nhẹ nhàng, sau đó tăng dần nhịp độ và dứt khoát từng cú nhấp một.

Lưu ý: Bạn nữ nên kê gối gay ở phần khớp hông (bụng dưới), điều này giúp cho mông nhô cao, âm đạo lộ ra ràng giúp dương vật có thể vào sâu phía trong mà không bị cản trở. Bên cạnh đó, khi bạn nữ nằm sấp và 2 chân duỗi thẳng, âm đạo sẽ rất khít, do vậy bạn nam nên sử dụng bao cao su hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sơm để kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy có phần giống với tư thế doggy truyền thống. Tuy nhiên, quá trình thực hiện có cải tiến một chút nhằm giúp dương vật có thể vào sâu bên trong âm đạo. Tư thế này thường được các bạn nam có dương vật bé và ngắn áp dụng để gia tăng khoái cảm cho bạn nữ.

Tư thế doggy kiểu ếch nhảy
Tư thế doggy kiểu ếch nhảy

Điểm đặc biệt của tư thế ếch nhày là bạn trai có thể chủ động ra vào một cách nhịp nhàng, hoặc chuyển quyền chủ động cho bạn gái còn mình hưởng thụ. Các bước thực hiện tư thế ếch nhảy như sau:

 • Bước 1: Bạn gái chống 2 khuỷu tay xuống giường, phần đầu và lưng hạ thấp cho đến khi ngực tiếp xúc với giường. 2 chân quỳ gối, đồng thời mở rộng sao cho phần mông được nhổm cao nhất có thể.
 • Bước 2: Bạn nam quỳ gối vào giữa 2 chân bạn gái. Một tay giữ lấy eo nàng, tay còn lại điều chỉnh dương vật vào đúng vị trí tiếp xúc với âm đạo.
 • Bước 3: Nhẹ nhàng đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau một cách nhẹ nhàng chậm rãi, sau đó từ từ tăng dần nhịp độ những cú nhấp.
 • Bước 4: Trường hợp bạn nữ là người chủ động, thì bạn nam quỳ gối thẳng lưng, 2 tay đặt trên mông của bạn gái. Bạn nữ hơi đẩy người ra trước sau đó lại lùi về phía sau để đưa dương vật vào hoặc rút ra, thực hiện các động tác tiến và lùi một cách từ từ để tránh dương vật bị lọt ra ngoài.

Lưu ý: Để tăng thêm khoái cảm khi doggy, bạn nam có thể dùng tay để xoa bóp phần mông, eo, đùi… hoặc đặt 2 tay lên eo của bạn nữ để tạo ra lực kéo khi nhấp vào, kiến mỗi phát nhấp trở nên mạnh và dứt khoát hơn.

Bên cạnh đó 2 bạn có thể kết hợp các động tác trên bằng cách, khi bạn nam đẩy dương vật vào thì bạn gái hơi lùi mông về phía sau. Ngược lại, khi bạn nam thực hiện động tác rút dương vật ra thì bạn gái lại hơi tiến người về phía trươc. Làm vậy mỗi cú nhấp sẽ có tốc độ nhanh, mạnh và dứt khoát hơn giúp gia tăng khoái cảm cho cả 2.

Tư thế đứng gập

Đứng gập là tư thế quan hệ tình dục được cải tiến từ tư thế doggy để có thể thích nghi khi 2 bạn làm tình trong nhà bếp, phòng khách, phòng tắm hoặc trên ghế sofa…. Các bước đê thực hiện tư thế doggy kiểu đứng gập như sau:

Tư thế doggy kiểu đứng gập
Tư thế doggy kiểu đứng gập
 • Bước 1: Bạn nữ đứng thẳng 2 chân mở rộng, đầu và lưng cúi gập về phía trước, 2 tay có thể bám vào thành giường, vách tường, thành ghế… hoặc bất cứ vật dụng nào đằng trước để làm điểm tựa.
 • Bước 2: Bạn nam đứng thẳng giữa 2 chân bạn nữ, một tay giữ hông nàng, tay còn lại điều chỉnh dương vật vào vị trí tiếp xúc với âm đạo.
 • Bước 3: Sử dụng lực ở phần mông, đùi để đưa dương vật xâm nhập vào trong âm đạo một cách nhẹ nhàng, sau đó tăng dần nhịp độ và tốc độ mỗi cú nhấp.

Khi các động tác đã trở nên nhuần nhuyễn, ăn ý… bạn gái có thể bỏ tay ra đằng sau nắm lấy tay bạn trai hoặc đưa tay xuống tự xoa vú để gia tăng khoái cảm cho bản thân. Bên cạnh đó bạn nam có thể vừa doggy vừa xoa mông, hoặc nắm tóc nàng để gia tăng hương vị cho cuộc yêu.

Lưu ý: Bạn gái mở chân càng rộng và cúi người các vuông góc với chân thì dương vật càng vào sâu. Bên cạnh đó, tư thế doggy kiểu đứng gập cần nhiều sức và sự phối hợp ăn ý của cả 2 người, do vậy các bạn chỉ nên thực hiện khi cả 2 cùng sẳn sàng nhé.

Tư thế nữ cao bồi

Nữ cao bôi là tư thế doggy biến thể để thích nghi khi quan hệ tình dục trên ghế tình yêu. Tư thế này đặc biệt phù hợp với các bạn nữ bướm to, thích chủ động và chân dài. Các bước thực hiện tư thế nữ cao bôi như sau:

Tư thế nữ cao bồi trên ghế tình yêu
Tư thế nữ cao bồi trên ghế tình yêu
 • Bước 1: Ban nam ngồi hoặc năm ở phần giữa của ghế, 2 chân để sang 2 bên ghế.
 • Bước 2: Bạn nữ tiến đến, ngồi lên lòng bạn nam đồng thời để 2 tay lên thành cao của ghể để làm điểm tự. Điều chỉnh vị trí ngồi sao cho âm đạo và dương vật có thể tiếp xúc với nhau dễ dàng nhất.
 • Bước 3: Bạn nữ sử dụng lực ở đầu gối để hạ thấp người xuống đưa dương vật vào sau đó nhổm người lên để rút dương vật ra. Thực hiện lặp đi lặp lại các động tác trên một cách nhịp nhàng, sau đó tăng dần tần xuất và tốc độ.

Lưu ý: khi hạ người xuống bạn nữ cần căn lực sao cho hợp lý, tránh hạ quá mạnh và quá nhiều sẽ khiến trọng lượng cơ thể đè lên 2 bi của bạn trai, khiến bạn trai bị đau. Bên cạnh đó, khi bạn gái doggy bạn nam nên vòng 2 tay lên xoa bóp đầu ti, hoặc đưa tay xuống kích thích phía bên ngoài âm đạo để tăng thêm khoái cảm cho nàng.

Tư thế con thuyền

Tương tự nữ cao bồi, con thuyền là tư thế doggy biến thể để thực hiện quan hệ tình dục trên ghế tình yêu. Điểm đặc biệt của tư thế này là khi thực hiện doggy, chàng có thể linh hoạt điều chỉnh nhịp độ quan hệ cho phù hợp giúp cả hai đều đạt cực khoái và dễ dàng lên đỉnh hơn. Các bước thực hiện tư thế con thuyền như sau:

Tư thế doggy trên ghế tình yêu
Tư thế doggy trên ghế tình yêu
 • Bước 1: Bạn gái đứng dựa nữa người trên lên phần cao của ghế tình yêu, 2 chân hơi khép đồng thời nhổm cao mông.
 • Bước 2: Bạn nam đứng phía sau, hai chân dang rộng để làm trụ và điều chỉnh độ cao, sao cho dương vật và âm đạo có vị trí tiếp xúc tốt nhất.
 • Bước 3: Từ từ đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của nàng, bạn có thể bắt đầu bằng nhữ cú nhấp nhẹ nhàng, sau đó tăng dần cấp độ.

Trong quá trình doggy, chàng có thể dùng tay để xoa mông, xoa lưng hoặc vòng tay nắn bóp ngực để giúp tăng thêm khoái cảm cho bạn nữ.

Lưu ý: Vì phần bụng dưới và xương chậu của bạn gái tì vào thành ghế. Do vậy, khi doggy bạn nam cần thực hiện nhẹ nhàng, quan sát biểu cảm và điều chỉnh tốc độ mỗi cú nhấp sao cho bạn nữ không bị đau, và cả 2 cùng đạt được cảm xúc tốt nhất.

Tư thế la hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò hay còn gọi là tư thế đẩy xe kút kít là một dạng biến thể của tư thế doggy. Tư thế này giúp kéo dài thời gian quan hệ và mang đến nhiều trãi nghiệm đặc biệt thú vị, do vậy được nhiều cặp đôi yêu thích. Các bước thực hiện tư thế la hán đầy xe bò như sau:

Tư thế la hán đẩy xe bò
Tư thế la hán đẩy xe bò

Xem thêm: Clip Sex Phan Quế Chi Nữ Tiếp Viên Hàng Không Cực Nóng

 • Bước 1: Bạn gái chống 2 tay xuống giường, chân duỗi thẳng và hơi mở chân ra.
 • Bước 2: Bạn nam tiến đến từ phía sau, đứng giữa 2 chân của nàng.
 • Bước 3: Bạn nam dùng 2 tay nắm lấy phần đùi và nâng toàn bộ cơ thể của bạn gái lên đến ngang dương vật, vừa nâng vừa tiến vào một chút sao cho dương vật và âm đạo của bạn gái đến vị trí tiếp cận hoàn hảo.
 • Bước 4: Đưa dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo. Có thể bắt đầu một cách nhẹ nhàng để bạn gái quen dần với nhịp độ, sau đó nhanh dần lên và nhấp dứt khoát từng cú một để tạo điểm nhấn.

Lưu ý: Trong quá trình doggy bạn nam cần đứng thật vững, chỉ sử dụng lực đẩy đưa ở phần hông để đút vào hoặc rút dương vật ra một cách nhẹ nhàng. Tránh tiến cả người về phía trước, vì làm như vậy sẽ khiến trọng lực rồn về phía bạn nữ khiến bạn gái bị đau tay. Bên cạnh đó tư thế này đòi hỏi nhiều sức khỏe và kỹ thuật trong quá trình thực hiện, do vậy cả 2 bạn hãy chắc chắn là mình sẳn sàng trước khi thực hiện nhé.

Lưu ý khi quan hệ bằng tư thế doggy

Quan hệ tình dục bằng tư thế doggy mang đến nhiều trãi nghiệm mới mẻ và giúp đời sống tình dục của bạn được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, tương tự như bao tư thế quan hệ khác, tư thế doggy cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Do vậy, khi doggy bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Khi doggy cần bảo đảm sức khỏe và tìm hiểu cẩn thận các kỹ thuật trước khi thực hiện
Khi doggy cần bảo đảm sức khỏe và tìm hiểu cẩn thận các kỹ thuật trước khi thực hiện
 • Tư thế doggy không thích hợp với những cô gái còn trinh hoặc ít kinh nghiệm làm tình. Bởi đây là tư thế cho phép dương vật xâm nhập rất sâu vào bên trong âm đạo, do vậy có thể sẽ làm đau bạn gái.
 • Khi doggy tần số dao động của dương vật bên trọng âm đạo là rất nhanh và rất mạnh, do vậy những bạn nam bị xuất tinh sớm sẽ nhanh ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn nam nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hoặc thuốc tăng cường linh lý nam, các bạn có thể tham khảo các loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất
 • Không nên doggy khi cả 2 mới lâm trận, tư thế này chỉ phù hợp vào khúc cuối của cuộc yêu.
 • Chỉ nên thực hiện các tư thế doggy khó khi cả 2 bạn có kinh nghiệm giường chiếu phong phú, bởi các tư thế doggy khó cần nhiều sức khỏe và kỹ thuật.
 • Khi doggy bạn nam nên dùng tay để kích thích các bộ phận như mông, vú, éo… của bạn nữ để tăng cường hưng phấn cho cả 2.
 • Chỉ thực hiện tư thế doggy khi cả 2 bạn có sức khỏe tốt và đều sẵn sàng để làm chuyện ấy.
 • Trường hợp bạn cảm thấy đau khi doggy hãy đổi thư thế khác, khám phá các tư thế làm tình khác tại Kamasutra

Bên cạnh đó, tư thế doggy chi phù hợp với những bạn nam có dương vật thẳng và cong hướng xuống. Đối với những bạn nam có dương vật cong hướng, lên khi doggy bạn gái sẽ có cảm giác thốn và hơi đau. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể xem video dưới đây.

Trên đây là những chia sẻ của cô giáo Thảo Việt về doggy và tôp 7 tư thế làm tình kiểu doggy được nhiều cặp đôi yêu thích nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức và trãi nghiệm bổ ích, giúp cho đời sống tình dục ngày một thăng hoa hơn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến khác, vui lòng để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Date: Tháng Mười 15, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.