Rape! aka Okasu (1976) Mutil subtitle

0 views
0%

Một nạn nhân bị hãm hiếp nhận ra rằng cô ấy thích bị tấn công tình dục và liên tục đề nghị bị hãm hiếp trong khi tìm kiếm kẻ hiếp dâm ban đầu của mình.Directed by: Yasuharu Hasebe.
Một bộ phim truyền hình nhỏ quyến rũ, điều này được thực hiện bởi thương gia khét tiếng Yasuharu Hasebe . Tiêu đề tiếng Anh ‘Hiếp dâm!’ phải được hiểu theo nghĩa đen. Một thủ thư trẻ, xinh đẹp đi bộ về nhà vào một đêm và bị cướp bóc và hãm hiếp dã man bởi một anh chàng đeo mặt nạ bằng dao! Kẻ hiếp dâm đã khiến thang máy dừng lại giữa hai tầng. Đó là một cảnh tượng dài ảm đạm ngay cả khi một nhóm người bên ngoài không biết về tội ác cố gắng đến thang máy mà không gặp may. Cô gái tội nghiệp gần như là một loại rau sau khi bị xé trinh tiết một cách ghê tởm như vậy. Cô cố gắng giữ nó cho riêng mình để tránh sự xấu hổ nhưng mọi người phát hiện ra rằng có điều gì đó thay đổi về cô. Những người phụ nữ cuồng tình dục khác tại nơi làm việc của cô ấy nghĩ rằng thật tuyệt vời khi cuối cùng cô ấy đã quan hệ tình dục! ‘Hiếp dâm!’ tuân theo công thức ‘Ghê tởm’. Cô gái trước đây đã ghê tởm hoạt động tình dục rất rõ ràng của đồng nghiệp và vẫn còn, nhưng vụ cưỡng hiếp cũng đã đánh thức một sự lệch lạc bên trong cô. Cơn thịnh nộ của cô ấy thực sự bắt đầu khi cô ấy một lần nữa bị hãm hiếp bởi ông chủ của mình, và cô ấy bắt đầu gần như mời những người đàn ông khai thác cô ấy trong cuộc săn lùng kẻ hiếp dâm đầu tiên, người mà chúng ta cũng thấy trong những cảnh chạy song song. Có những cảnh của chủ nghĩa gợi cảm kỳ lạ làm tăng thêm một yếu tố khá siêu thực cho nghiên cứu nhân vật nghiệt ngã và hư vô này. ‘Hiếp dâm!’ về cơ bản chỉ là một bộ phim da loạn trí, nhưng nó được đạo diễn và diễn xuất một cách thành thạo, và có một chút gì đó đang diễn ra hơn là chỉ phơi bày da thịt vô tận. Nó theo một cách khá thú vị. Thật không may, đáng lẽ phải sử dụng thêm một chút thời gian cho cảnh cuối cùng này vì nó rất ngắn và dừng lại khá đột ngột.

rape 1976
rape 1976

Released: February 07, 1976.
Runtime: 71 min.
Genres: Crime, Horror, Thriller.
Countries: Japan.
Language: Japanese (Eng-Sub).
Also Known As: Rape!.
Movie Info: IMDb.
Actors: Chieko Haradaa, Hiroyuki Mikawa, Midori Mori, Akira Takahashi, Natsuko Yashiro, Akemi Nijô, Naomi Tani, Keizô Kanie, Rei Okamoto, Yuri Yamashina.
Plot: Explore the provocative narrative of a rape victim seeking her assailant while grappling with conflicting desires. Delve into the complexities of her journey as she confronts her own twisted desires and embarks on a relentless quest for self-discovery.
A rape victim realizes that she enjoys sexual assault and continuously offers herself to be raped while searching for her original rapist.

Download Rape! aka Okasu (1976) Full Movie Online

Date: Tháng Bảy 18, 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.