quang cao
quang cao
quang cao

Một em tiếp hai anh 2 tiếng đồng hồ 45 phút 6 giây

0%

Một em tiếp hai anh 2 tiếng đồng hồ 45 phút 6 giây.Đây có lẽ là cuộc truy hoan lâu nhất từ trước đến nay của một nhóm bạn trẻ thế hệ gen Z.

Hai anh chơi 1 em sường muốn ngất đi em gái một em tiếp hai anh chim to, Khi cogiaothao ái ân với em, anh bạn em thường thủ thỉ những lời âu yếm vào tai em, anh ấy vốn là người giàu tình cảm và thương yêu em hết mực, dù đã có với nhau một con rồi mà anh ta vẫn còn lãng mạn lắm. Một em tiếp hai anh chim to thì không quen nói dối, nhưng em cũng không thể cư xử khác với trước đây được, em vẫn phải nói những lời yêu thương với chồng.

Một Em Tiếp Hai Anh
Một em tiếp hai anh

Chồng em càng nâng niu, dịu dàng âu yếm em thì em lại càng cảm thấy bứt rứt khó xử vì em không thể không liên tưởng đến việc cách đó không lâu em đã dạng chân ra cho ông xếp to khoẻ của em hưởng thụ niềm hạnh phúc vốn chỉ giành riêng cho chồng em, theo một cách không nhẹ nhàng chút nào, với đủ mọi kiểu truỵ lạc hết mức. Gái gọi Hà Nội và sau lần em chấp nhận làm cái trò “thổi kèn” cho anh, như thành lệ, lần nào ông ta cũng đòi hỏi em làm cái chuyện đó cho ông ta.

Date: Tháng Bảy 28, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.